CLOUD ACE
Solve your business challenges on Google Cloud

Năm 2020, Cloud Ace Việt Nam được chứng nhận là Đối tác cao cấp cung cấp dịch vụ MSP (Managed Service Providers) bởi Google Cloud. Đây là chứng nhận chỉ dành riêng cho các đối tác có năng lực và chuyên môn cao – được manual audit để cung cấp toàn bộ phạm vi dịch vụ của Google Cloud.

1. Customer Service MSP là gì?

Là dịch vụ thanh toán mà Cloud Ace sẽ thanh toán hộ chi phí sử dụng Google Cloud Platform (sau đây gọi là GCP) do Google cung cấp, và doanh nghiệp sẽ thanh toán phí sử dụng GCP có hoá đơn bằng VND thay vì phải thanh toán bằng thẻ tín dụng (đồng đô la Mỹ), hoặc chuyển tiền bằng đô la Mỹ đến ngân hàng nước ngoài.

2. Service Package

LITE SERVER

Áp dụng cho khách hàng mong muốn sử dụng máy chủ thử nghiệm (server test), môi trường kiểm thử và muốn dùng thử GCE.

MANAGED SERVER

Áp dụng cho khách hàng mong muốn triển khai dịch vụ thông qua sử dụng GCE một cách chính thức và muốn sử dụng một môi trường có mức độ ứng phó thảm họa cao.

Webinar 3009 (900 × 900 px) (2)

3.Những Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Thanh Toán Qua Cloud Ace

Với tư cách là Google Premier Partner và Managed Service Provider đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm thiết kế hệ thống hay các giải pháp về Cloud

General Director Of Cloud Ace - Mr. Tuyen Pham