Google Cloud – Apigee
Quản Lý API Doanh Nghiệp Trên Google Cloud Platform

Cloud Ace với tư cách là Managed Service Provider tại Việt Nam hỗ trợ tất cả các giai đoạn trong vòng đời của API bằng công cụ Apigee, cụ thể là lập kế hoạch và thiết kế, thực hiện và thử nghiệm, triển khai và vận hành, lập phiên bản và ngừng hoạt động trên Google Cloud Platform (GCP). Điều này đã thể hiện nỗ lực tối ưu hóa cho khách hàng doanh nghiệp trong cuộc chiến API của Google Cloud.

1. Giải Pháp Apigee của GCP Là Gì ?

Apigee là một công cụ kiểm tra API trên nhiều nền tảng Google Cloud Platform. Cho phép người dùng:

Nhiều khách hàng đã thử nghiệm giải pháp Apigee và thành công như:  Walgreens, AT&T, Bechtel, Burberry, First Data và Live Nation, etc.

2. Ứng Dụng Apigee Và Google Cloud Platform Vào Doanh Nghiệp

Apigee tạo ra một loại proxy trên API dịch vụ của Doanh nghiệp, loại proxy này tính các “lần truy cập” và cho phép thống kê.

Doanh nghiệp thông qua nền tảng đám mây của Google Apigee có thể biết chính xác cách dịch vụ đang được sử dụng, người dùng là ai và lưu lượng truy cập đang được tạo ra.

Tham khảo case study về Apigee tại Cloud Ace - Giải Pháp Chuyển Đổi Số.

3. Một Số Tính Năng Chính Của Apigee

Bên cạnh những tiện ích của Apigee đối với API và Doanh nghiệp, Apigee còn có thêm một số tính năng để làm cho các API trở nên chuyên nghiệp và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa bảo mật và tăng hiệu suất làm việc của Doanh nghiệp trên Google Cloud Platform.

• Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM
  • Chi nhánh: Tầng 2, Toong Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội