CLOUD ACE TECH-TALK
Cải thiện khả năng lưu trữ dữ liệu của bạn với MongoDB Atlas trên Google Cloud

Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đều muốn thúc đẩy chuyển đổi số, tăng doanh thu, trong đó vấn đề về theo dõi, quản lý dữ liệu luôn là vấn đề khó khăn. Thấy được điều đó, Cloud Ace Việt Nam đã hợp tác cùng đội ngũ chuyên viên của Google CloudMongoDB để giải đáp mọi vấn đề của người dùng trong buổi Webinar Online vừa qua: “𝐈𝐦𝐩𝐫𝐨𝐯𝐞 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐌𝐨𝐧𝐠𝐨𝐃𝐁 𝐀𝐭𝐥𝐚𝐬 𝐨𝐧 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝”.

1. Tổng Quan Về Nền Tảng MongoDB Atlas

MongoDB Atlas là nền tảng dữ liệu trên nền tảng đám mây ưu việt hỗ trợ hiệu quả cho các Developer và DevOps bằng cách tối giản các quy trình theo dõi và quản trị cơ sở dữ liệu.

Kết hợp với sức mạnh của Google Cloud Platform, Atlas giúp bạn triển khai các cụm dữ liệu của mình một cách dễ dàng với khả năng mở rộng tối đa, mà vẫn đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu của mình được chạy theo phương thức tốt nhất về mặt vận hành và bảo mật.

2. Nội Dung Cloud Ace Webinar Online

Nội dung của buổi Webinar "𝐈𝐦𝐩𝐫𝐨𝐯𝐞 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐌𝐨𝐧𝐠𝐨𝐃𝐁 𝐀𝐭𝐥𝐚𝐬 𝐨𝐧 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝" do chuyên viên của Google Cloud và MongoDB trình bày bao gồm 2 chủ đề chính:

Lợi Ích Khi Ứng Dụng MongoDB Atlas

- Thao tác truy xuất và xử lí dữ liệu sẽ được thực hiện qua 1 API đồng nhất, giúp tiết kiệm thời gian tiếp cận một sản phẩm công nghệ mới.

- Đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết để phát triển các sản phẩm, các loại ứng dụng hiện tại trên thị trường.

- Khả năng vận hành trên kiến trúc dữ liệu phân tán Distributed Architecture, đa nền tảng cloud và được trang bị các tính năng bảo mật nâng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu.

MongoDB on Google Cloud

Sự ứng dụng của nền tảng MongoDB Atlas vào cơ sở dữ liệu hạ tầng của Google Cloud, và ứng dụng cho microservices

Ứng Dụng MongoDB Cho Doanh Nghiệp

Hệ thống giải quyết các vấn đề về xây dựng hệ thống data, bảo mật dữ liệu, và kết nối multi-cloud của khách hàng. Được nhiều doanh nghiệp trên thế giới tin dùng như: coinbase, Ebay, BOXED, Forbes, etc.

3. Cập Nhật Kiến Thức - Giải Pháp Về Cloud Cùng Cloud Ace

Cloud Ace - Managed Service Provider đầu tiên của Google tại Việt Nam - hỗ trợ kỹ sư / các startup bằng cách mang đến nhiều chương trình webinar online, sự kiện offline tại TPHCM và Hà Nội. Nhằm cung cấp thêm kiến thức chuyên sâu về Google Cloud cũng như hỗ trợ cho Doanh nghiệp trong việc xây dựng & phát triển mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Tìm hiểu thêm về các kiến thức của Google Cloud tại Cloud Ace's Webinars

• Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.